Đại dịch cúm Tàu 27/07/2020

Bang Bayern muốn xét nghiệm hành khách đi máy bay, xe lửa và ô tô du lịch. Ngoài những trạm xét nghiệm tại các sân bay, cũng sẽ có các trạm xét nghiệm virus Vũ Hán trên đường cao tốc ở các khu vực Walserberg, Pocking và Kiefersfelden cũng như tại các nhà ga xe lửa chính ở München và Nichberg, thống đốc Markus Söder (CSU) của Bayern nói hôm nay.

Báo Spiegel đưa tin ít nhất 50.000 cửa hàng mua sắm đang đối diện với nguy cơ phải đóng cửa.
Thành phố tôi ở có thêm 10 ca mới trong vòng 7 ngày qua.
Đại dịch cúm Tàu 27/07/2020

Đại dịch cúm Tàu 27/07/2020

Số ca nhiễm virus cúm tàu được xác nhận tại Wolfgangsee ở Áo, nơi được khách du lịch Đức ưa thích, tiếp tục tăng. Số người có kết quả xét nghiệm dương tính tăng thêm 9 trường hợp lên 53. Tất cả 630 xét nghiệm được thực hiện tại St. Wolfgang vào thứ Bảy đã có kết quả. Hơn 419 xét nghiệm đã được tiến hành vào Chủ nhật sẽ có kết quả hôm nay. Nhân viên từ các công ty du lịch, du khách và người dân địa phương đã được xét nghiệm. Theo hãng tin Áo, bảy khách sạn, một tiệm pizza và hai quán bar ở St. Wolfgang là những nơi đã xảy ra việc lây nhiễm bệnh.
Tây Ban Nha lại phải chiến đấu chống virus Vũ Hán thêm một lần nữa. Chỉ đến ngày 21 tháng 6, chính phủ ở Madrid mới hủy bỏ tình trạng báo động trên toàn quốc. Vào thời điểm đó, chỉ có khoảng 2400 ca nhiễm mới mỗi tuần. Nhưng kể từ đầu tháng 7, số lượng xét nghiệm dương tính đã tăng vọt: 3300, 6300 và gần đây là 12.100 trường hợp mới trong ba tuần qua.
Mức tăng cao nhất kể từ tháng 4 – Virus Vũ Hán lan từ thành phố này sang thành phố khác sau khi dịch bệnh bùng phát ở Trung Quốc. Từ Đại Liên, nơi những ca bệnh đầu tiên được xác định tại một xưởng làm cá, virus Vũ Hán đã lan sang ít nhất tám thành phố khác, theo báo cáo của truyền thông nhà nước. Khoảng 200 người bệnh hiện đã được phát hiện ở tỉnh Liêu Ninh. 36 người nhiễm bệnh không có triệu chứng đang được theo dõi.

Úc có số ca nhiễm bệnh cao nhất từ trước đến nay.

Phan Ba

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s