Kỷ niệm bốn năm viết blog

Hôm nay là tròn bốn năm ngày Phan Ba đăng ký blog trên wordpress. Nhân dịp này Phan Ba xin cảm ơn tất cả các bạn, các độc giả đã bỏ một ít thời gian để đọc những bài do Phan Ba dịch, viết hay biên soạn. Đặc biệt xin cảm ơn tất cả những bạn đã dành chút thời gian quý báu để viết một vài lời bình hay góp ý. Đó là những việc làm mà Phan Ba hết sức trân trọng, vì công việc viết và dịch thường là một công việc thầm lặng, không nhận được ngay một phản hồi.

Bốn năm qua đã có tổng cộng hơn 200.000 lượt truy cập, đối với chủ nhân của blog thì đó là một con số đáng kể, biểu lộ sự quan tâm của các bạn gần xa tới những gì được đang tải trên blog này.

Xin gửi tới các bạn một vài con số thống kê thú vị:

Được truy cập nhiều nhất từ trước tới nay là trang “Chiến tranh Việt Nam” với gần 5700 lượt truy cập, thứ nhì là bài “Quả bom sex trong bể bơi” (5200 lượt) và thứ ba là trang “TQ của Mao Trạch Đông” (5000 lượt). Ai bảo đề tài chính trị không lôi cuốn người đọc? Hơn cả sex đó!

Cuối cùng, một lần nữa xin cảm ơn tất cả các bạn và mời các bạn hãy tiếp tục thường xuyên đến thăm blog này.

Phan Ba

Advertisements

4 thoughts on “Kỷ niệm bốn năm viết blog

  1. ” Thâm niên ” blog của bác ” đáng nể” hơn của tôi nhiều. 😀 . Trước tôi không để ý đến blog, sau được cô bé Mỹ Linh mần cho một cái ép phải vào, dần thấy cũng hay hay, tuy chưa có nhiều thời gian cho nó.
    Blog Phan Ba kén người đọc, nhưng công việc của bác rất hay, thầm lặng, đáng trân trọng. Cứ tiếp tục với niềm vui thích của mình,có thể có khi chia sẻ vào đó nỗi cô đơn.
    Do điều kiện riêng nên tôi cũng không có nhiều dịp đọc trọng vẹn một seri bài của bác dịch ( thường là dài ), nhưng rất trân trọng việc làm của bác.
    Chúc vui và bình an!

  2. Em vẫn luôn kính trọng anh Phan Ba với công việc của anh! Cuộc sống mỗi người đều có những guồng quay mà ta bắt buộc phải cuốn vào nó nếu muốn tồn tại. Tuy nhiên, ta sẽ vẫn nhớ và trân trọng hình ảnh của nhau.
    Chúc anh sức khỏe, niềm vui trong công việc, cuộc sống!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s